tim-hieu-ve-app-hoc-tieng-anh-giao-tiep-hieu-qua.jpg

02 TH 15

 Học Tiếng Anh

Tìm hiểu về app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

  Share

  Với thời đại 4.0 hiện nay, việc học tiếng Anh giao tiếp ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà mọi người có thể tham khảo nhé.

  1. ELSA

  Một trong những app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất đầu tiên phải kể đến đó chính là ELSA( English Language Speech Assistant ) - một phần mềm luyện nói tiếng Anh hiệu quả. Đây là một phần mềm sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) có chức năng nhận diện và phân tích giọng nói được đánh giá rất cao. Đặc biệt, đây còn là phần mềm do người Việt phát triển, nhận được rất nhiều giải thưởng cả trong nước và trên thế giới.

  App học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
   

  App học tiếng Anh ELSA bao gồm hơn 800 bài hội thoại với hơn 21 chủ đề về mọi lĩnh vực như: tình yêu, cuộc sống, công việc, bạn bè... Qua từng chủ đề sẽ giúp người học cải thiện một cách rõ rệt khả năng phát âm tiếng Anh từ đó củng cố cho việc giao tiếp tiếng Anh của chúng ta đạt hiệu quả nhanh chóng.

  Điểm nổi bật ở app học tiếng Anh giao tiếp này là người đọc trước khi bắt đầu học sẽ được test thử kỹ năng nói của mình sau đó ứng dụng sẽ đưa ra một chương trình luyện tập phù hợp với mình nhất. Không những thế app ELSA này còn chỉ ra những lỗi phát âm mà mỗi người mắc phải, hướng dẫn chỉnh sửa để phát âm đúng. Ngoài ra ELSA còn có chức năng ghi lại lộ trình của từng người, ghi lại lưu ý về những từ bạn còn yếu để quay lại luyện tập.

  Cách thức cài đặt là bạn có thể vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình, gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “ ELSA Speak” để cài đặt app và trải nghiệm.

  2. Duolingo

  Có thể nói Duolingo là một app học tiếng Anh giao tiếp hết sức phổ biến bởi đây là một app học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng.

  Duolingo thu hút rất nhiều người học bởi ứng dụng này đã làm đơn giản các bài học hội thoại tiếng Anh giao tiếp thành các trò chơi khác nhau hết sức đa dạng. Điều này giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đơn giản dễ dàng hơn và tạo được sự hứng thú cho người học.

  Cũng giống như các app học tiếng Anh khác, Duolingo cũng phân ra thành từng cấp độ học tiếng Anh như: cơ bản 1, cơ bản 2, cụm từ, các chủ đề về động vật, màu sắc, gia đình.., hay kiến thức về thì động từ, tính từ...  và mục tiêu mỗi ngày mà người học phải lần lượt hoàn thành. Cuối mỗi cấp độ sẽ là những bài kiểm tra rút ngắn để kiểm tra lại trình độ của người học và chúng ta phải đạt chỉ tiêu của bài kiểm tra thì mới có thể lên cấp độ cao hơn.

   Ngoài ra điểm nổi bật của app này là Duolingo có thêm chức năng thông báo để nhắc nhở người học hoàn thành nhiệm vụ học tiếng Anh của mình mỗi ngày, điều này giúp chúng ta không thể lười biếng mà chăm chỉ học tiếng Anh hơn.

  3. Talk English

  Talk English là một phần mềm cải thiện tiếng Anh giao tiếp được phổ biến đối với các bạn trẻ ngày nay tin tưởng sử dụng.

  App học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

  App học tiếng Anh giao tiếp Talk English sẽ giúp cải thiện kỹ năng phát âm của bạn hiệu quả với hơn 200 bài học về tiếng Anh đàm thoại, luyện nghe hay luyện nói với người máy, cung cấp những từ vựng phổ thông giúp người học dễ dàng cải thiện trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

   Tin rằng với tính tiện ích mà Talk English mang lại, app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả này có thể trở thành một người bạn đồng hành ý nghĩa mà những ai muốn học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhưng không có thời gian đến lớp học nên cân nhắc cài đặt.

  Một số những app học tiếng Anh giao tiếp cũng rất hiệu quả khác mà chúng ta có thể tham khảo là: Transparent Language, BBC Learning English, Hello English, Memrise, Speakingpal, Tell me more English... và còn rất rất nhiều những app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả khác.

  Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về app học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả và giúp các bạn lựa chọn được cho mình một app học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với bản thân nhất.

  >>> Xem thêm tin:

  TIN XEM NHIỀU