loi-ich-cua-viec-hoc-tieng-anh-tren-mang-ma-ban-nen-biet.jpg

02 TH 11

 Học Tiếng Anh

Lợi ích của việc học tiếng Anh trên mạng mà bạn nên biết

  Share

  Học tiếng anh trên mạng có hiệu quả không? Những trang web học tiếng Anh nào có chất lượng tốt nhất? Có thể nói rằng việc học ngoại ngữ online là một phương pháp được rất nhiều người quan tâm. Ở bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

  1. Học tiếng Anh trên mạng có những ưu điểm gì?

  Phương pháp học này có một số lợi ích chính như sau:

  Lợi ích của việc học tiếng Anh trên mạng

  Đầu tiên chính là bạn sẽ chủ động được thời gian học. Đối với người đã đi làm hay các bạn học sinh có lịch học cực kỳ chồng chéo thì việc đến các trung tâm đào tạo ngoại ngữ khá bất tiện vì không sắp xếp được thời gian. Với hình thức học trực tuyến trên các website, rõ ràng bạn có thể thực hiện vào bất kỳ lúc nào mình muốn, không bị gò bó. 

  Thứ hai, hiện nay, khi bạn đến những trung tâm tiếng Anh hay thuê gia sư học riêng thì mức chi phí phải bỏ ra khá đắt đỏ. Trong khi đó, các trang web đang ngày càng hoàn thiện hơn, chất lượng cũng được đánh giá cao hơn trước rất nhiều. Điều này cực kỳ có lợi cho các học viên, tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ để học tiếng Anh. 

  Nói về mức độ hiệu quả, học ngoại ngữ trực tuyến sẽ giúp bạn có cơ hội giao tiếp với rất nhiều giáo viên có kinh nghiệm trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, bạn còn được tham gia vào cộng đồng Anh ngữ, là nơi hội tụ những người bạn năng động, có chung niềm đam mê và mục đích cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

  Hiện nay, rất nhiều tổ chức quốc tế lập ra các nền tảng học tiếng Anh online với cam kết đảm bảo chứng chỉ đầu ra cho học viên. Điều này thực sự mang đến nhiều lợi ích khi thời gian và tính hiệu quả đều được tối ưu.

  2. Những trang web học tiếng Anh được đánh giá cao

  MisterDuncan là cái tên xứng đáng được nhắc đến đầu tiên. Nếu như bạn chưa biết thì đây là một kênh nổi tiếng trên Youtube được rất nhiều học sinh, sinh viên và cả người đi làm quan tâm. Với mục đích cải thiện kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn như người bản xứ, MisterDuncan chứa hàng trăm video bổ ích đang chờ bạn khám phá.

  EngVid.com, một trang web hay nếu bạn có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp. Các video được đăng tải trong website này đã được sàng lọc kỹ và phân ra từng mức độ cụ thể, từ cơ bản đến nâng cao. Tuỳ vào trình độ mà bạn sẽ lựa chọn các bài học phù hợp nhất. 

  Antoree.com là một cộng đồng lớn những người học tiếng Anh để giao tiếp, đặc biệt là cho những người đã đi làm. Họ cực kỳ nhiệt huyết, trao đổi các vấn đề rất cụ thể, tỉ mỉ và cởi mở, thân thiện. Bạn có thể tham gia Antoree.com để hoàn thiện các kỹ năng của mình.

  Học tiếng Anh trên mạng

  Tiếp đến là Learn English with Jennifer – một kênh học tiếng Anh trên mạng được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích bởi tính hài hước, dí dỏm và hấp dẫn. Những bài giảng ở kênh này chủ yếu hướng cho người học về việc trau dồi vốn từ vựng, ngữ âm cũng như cách giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

  Duolingo cũng là một trang web hữu ích, nó cực kỳ thành công trong việc kết hợp học mà chơi, chơi mà học, mang đến cho bạn những giây phút thật thoải mái khi làm quen với tiếng Anh. Không chỉ có vậy, bạn có có cơ hội trao đổi bài ngay trên trang web với những học viên khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Với cách sắp xếp độ khó từ thấp đến cao nên bạn hoàn toàn yên tâm với lộ trình học trên Duolingo.

  Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là VocabSushi. Đây là sự lựa chọn cho những ai muốn mở rộng vốn từ mới cũng như linh hoạt hơn khi sử dụng ngôn từ trong giao tiếp. Phương pháp dạy của VocabSushi khá đặc biệt, với mỗi từ vựng, bạn sẽ được giải thích chi tiết về ý nghĩa, ví dụ khi áp dụng trong câu, cách phát âm chuẩn và sau đó là bài kiểm tra mức độ tiếp thu bài của bạn.

  Còn rất nhiều những trang web hay khác để bạn học tiếng Anh trên mạng nhưng trên đây chính là những cái tên điển hình nhất, được nhiều người đánh giá cao nhất. Hy vọng rằng với cách học này, bạn sẽ có được sự hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng. Học tiếng Anh không khó, quan trọng đó là ý chí, quyết tâm của chính bạn.

  >>> Tham khảo thêm:

  TIN XEM NHIỀU