trung-tam-luyen-thi-ielts-cho-nguoi-mat-goc-ban-can-biet.jpg

02 TH 14

 Học Tiếng Anh

Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc bạn cần biết

  Share

  Chứng chỉ tiếng Anh là điều kiện cũng như cơ hội được mở rộng trong học tập và công việc. Muốn có chứng chỉ nhưng lại mất gốc tiếng Anh? Đừng lo, các trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc sau có thể hữu ích với bạn.

  1.Trung tâm luyện thi ACET

  ACET được biết đến với thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Tại đây có các khóa học dành cho người mất gốc với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao. 

  Các khóa học tại đây giúp khái quát hình thức và đề thi, hoàn thiện kỹ năng làm bài từ cơ bản tới nâng cao, tập chung vào các chủ đề hay gặp trong bài thi, đưa ra chiến lược làm bài thi giúp học viên dễ dàng tiếp cận. ACET hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội, và là trung tâm bạn không nên bỏ qua.

  Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

  Học phí tương đối cao, liên hệ tới trung tâm để được cung cấp chính xác về thông tin học phí.

  2. IPP IELTS

  Nhắc tới trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc không thể bỏ qua IPP IELTS. Từ năm 2014 tới nay, IPP đã giúp biết bao nhiêu học viên từ đạt được số điểm mong muốn và gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc.

  Đến với IPP, chắc chắn rồi, đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên sâu và khả năng truyền đạt tài tình, bạn sẽ được cung cấp kiến thức một cách rõ ràng, nhanh chóng, và lâu dài. Hướng tới phương châm học một lần nhưng có thể nhớ mãi, tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu quả.

  Hiện tại, IPP có 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP.HCM bạn có thể tham khảo và đăng ký học sớm nhất.

  Học phí: 16 buổi (48 giờ học) ~ 4.200.000đ/khóa.

  3.Trung tâm luyện thi GLN

  Thành lập từ năm 2008, GLN đang ngày càng chiếm vị thế của mình trong lòng các học viên. Nơi đây đã giúp những học viên từ mất gốc tiếp cận và đạt được những thành công nhất định.

  Không chỉ riêng giáo viên có tâm, có tầm mà cơ sở vật chất tại đây cũng không khiến bạn học thất vọng. Khóa học dành cho người mất gốc tại đây sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo mất gốc tiếng Anh và hướng tới mục tiêu dài hạn.

  Học phí: 20 buổi, 12.623.000đ/khóa.

  4. IELTS Fighter

  IELTS Fighter trực thuộc công ty IMAP Việt Nam, có thể thấy những cái tên quen thuộc như Ms.Hoa Toeic, Ms.Hoa giao tiếp,...

  IELTS Fighter mang tới các khóa học từ cơ bản tới nâng cao, giúp bạn lấy lại được kiến thức nền tảng trước khi tiếp cận với IELTS. Giảng viên tại đây vô cùng nhiệt huyết với nghề và quan trọng hơn là kiến thức chuyên môn vững vàng.

  Hiện tại, có tới 4 cơ sở của IELTS Fighter tại Hà Nội giúp bạn dễ dàng lựa chọn cơ sở gần nhất. 

  Học phí: 16 buổi, 109.000đ/giờ ~ 3.490.000đ/khóa.

  Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc

  5. The IELTS Workshop

  Điểm khác biệt của The IELTS Workshop so với các trung tâm luyện thi khác là sự sáng tạo, hiện đại, với phương châm tạo sự thoải mái trong học tập. Và yếu tố không thể thiếu để tạo dựng nên tên tuổi của trung tâm này là đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn vững chắc.

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào vừa giúp cải thiện trình độ tiếng Anh, vừa tạo không gian thoải mái giảm căng thẳng thì The IELTS Workshop là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho bạn.

  Học phí: 16 buổi, 125.000đ/giờ ~ 4.000.000đ/khóa.

  6.Summit

  Được thành lập từ năm 2010, Summit đã đào tạo thành công nhiều thế hệ học viên và là sự lựa chọn tin cậy đối với các học viên mới. Kết hợp hài hòa cách giảng dạy giữ giảng viên Việt Nam và giảng viên bản ngữ để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của trung tâm.

  Học phí: 20 buổi học (60 giờ học), trung bình 158.000/giờ ~ 9.500.000đ/khóa.

  Với các gợi ý về trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc, hy vọng bạn đã có thêm được thông tin hữu ích và có sự lựa chọn hợp lý. 

  >>> Tham khảo ngay:

  TIN XEM NHIỀU