top-3-trung-tam-tieng-anh-tot-nhat-tai-thu-duc-hien-nay.jpg

02 TH 08

 Blog

Top 3 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Thủ Đức hiện nay

  Share

  Hiện nay, ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra tại quận Thủ Đức. Chính vì vậy, sự lựa chọn trung tâm tiếng Anh dành cho các học viên trở nên vừa đa dạng, vừa khó khăn hơn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất trên địa bàn quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Trung tâm tiếng Anh Tôi Tự Học

  Nhắc đến địa chỉ trung tâm tiếng Anh tốt nhất trên địa bàn quận Thủ Đức thì không thể không nhắc đến trung tâm tiếng Anh Tôi Tự học. Đây là trung tâm tiếng Anh vô cùng uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các kiến thức tiếng Anh cơ bản cũng như chuyên sâu. Tôi Tự Học đặc biệt phù hợp với những bạn học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC hay muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình.

  Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Thủ Đức

  Với khẩu hiệu “Quality Is Our Trust” – “Chất Lượng Là Niềm Tin”, trung tâm tiếng Anh Tôi Tự Học đã giúp cho hàng trăm nghìn các bạn học viên không chỉ tại Thủ Đức mà còn trên khắp cả nước tìm lại sự tự tin với bộ môn tiếng Anh của mình. Tất cả các khóa học, các buổi học, bài giảng tại trung tâm tiếng Anh Tôi Tự Học đều được đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất giúp cho học viên có thể nhận lại được những gì xứng đáng với công sức và tiền bạc mà họ bỏ ra.

  Hiện nay, trung tâm Tiếng Anh Tôi Tự Học ngày càng thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên hay thậm chí cả những học viên là người đã đi làm đến đăng kí tham gia các lớp học tiếng Anh. Sở dĩ có thể nhận được sự yêu thích và tin tưởng của nhiều người đến vậy chính là do Tôi Tự Học quy tụ các giáo viên, giảng viên vô cùng ưu tú. Họ đều là các giáo viên trẻ xuất sắc, nắm bắt tâm lý học viên và sẵn sàng truyền cho học viện của mình những cảm hứng, động lực học tập bất tận. 

  Chính vì vậy, các buổi học tiếng Anh tại Tôi Tự Học không bao giờ trở nên nhàm chán đối với các bạn học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo điều kiện tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cho học viên của mình. Qua những buổi sinh hoạt bổ ích này, tất cả học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức tiếng Anh với nhau, từ đó giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Đã có rất nhiều học viên của Tôi Tự Học trở nên xuất sắc, tự tin với bộ môn tiếng Anh dù vạch xuất phát ban đầu chỉ ở con số 0.

  2. Trung tâm Anh ngữ Action English 

  Một sự lựa chọn hoàn hảo tiếp theo bên cạnh trung tâm tiếng Anh Tôi Tự Học đó chính là Trung tâm Anh ngữ Action English. Action English cũng vô cùng xứng đáng là một trong số những trung tâm tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp nhất trên địa bàn quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

  Trung tâm Anh ngữ Action English phù hợp với hầu hết mọi đối tượng học viên như học sinh, sinh viên hay những người đang đi làm bởi sự đa dạng trong các khóa học tiếng Anh mà trung tâm cung cấp. Mỗi học viên sẽ được cung cấp một bài kiểm tra nhỏ để đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh trước khi lựa chọn cho mình một khóa học tiếng Anh phù hợp.

  Mỗi khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Action English đều được trung tâm chú trọng thiết kế, xây dựng theo một lộ trình học tập chuyên biệt, khoa học và bài bản. Chính vì lý do này mà tất cả các học viên sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm đều được đảm bảo 100% kết quả đầu ra đạt đúng chỉ tiêu đặt ra ban đầu.

  Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa cũng được trung tâm đặc biệt chú trọng. Đây là cơ hội quý báu để các học viên của Action English nâng cao, trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết cho học tập và công việc sau này.

  3. Trung tâm Anh ngữ Brave

  Một sự lựa chọn hoàn hảo khác dành cho bạn về trung tâm tiếng Anh uy tín tại quận Thủ Đức hiện nay chính là trung tâm Anh ngữ Brave. Hiện tại, trung tâm hoạt động với hai chi nhánh cơ sở chính thức ở quận Thủ Đức và quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

  Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Thủ Đức

  Trung tâm Anh ngữ Brave thu hút được sự chú ý và quan tâm của đông đảo các bạn học viên bởi những khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng của mình. Đặc biệt nhất phải kế đến khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Brave English. Trung tâm cam kết học viên từ mất gốc sau khóa học tiếng Anh 6 tháng tại trung tâm sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo, lưu loát.

  Bên cạnh đó, đối với các bạn học viên có lực học yếu hơn so với các bạn học viên khác thì Brave English còn tạo điều kiện tổ chức bổ sung các lớp học phụ đạo để tất cả các bạn đều được xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc nhất, tạo tiền đề cho việc học tiếng Anh sau này.

  Trên đây là một số những thông tin cơ bản về top 3 trung tâm tiếng Anh uy tín tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ trung tâm phù hợp nhất với bản thân mình để yên tâm học tập tiếng Anh thật tốt. Chúc các bạn thành công.

  >> Tham khảo ngay:

  TIN XEM NHIỀU